ván ép phủ phim| van ep phu phim

ván ép phủ phim| van ep phu phim

ván ép phủ phim| van ep phu phim

sản xuất ván ép phủ phim

CÁC BƯỚC BAO GỒM sản xuất ván ép phủ phim

+ Nhập nguyên liệu:

Bước đầu tiên là phải nhập nguyên liệu để sản xuất ván ép phủ phim. Nguyên liệu đó có thể là gỗ Bạch đàn, gỗ Keo, Cao su. Các nguyên liệu này rất phù hợp để làm cốp pha xây dựng bởi chất lượng ổn định và ít cong vênh, bền với thời tiết.

+ Sây khô

Dù có trải qua nhiều buổi phơi khô nhưng nếu là gỗ tự nhiên thì bao giờ cũng có độ ẩm nhất định, vì thế nên cần phải tiến hành công đoạn sấy. Việc

Có thể giúp tăng cường khả năng chịu lực, chịu nước và có độ bền tốt hơn trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

+ Xếp ván

Xếp ván cũng là một trong những quy trình của sản xuất ván ép phủ phim. Các lớp ván được xếp theo chiều dọc của thớ gỗ.

+ Ép ván

a,  Ép nguội: Bước này thực hiện ngay sau khi xếp ván để các lớp gỗ gắn kết và định hình tốt hơn.

b, Ép nóng: phôi sản phẩm sau khi trải qua quá trình ép nguội sẽ tiến hành được ép nóng cho chắc chắn và tăng khả năng chống chịu với các điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

+ Hoàn thiện ván ép

Bước cuối cùng của việc sản xuất ván ép phủ phim là hoàn thiện ván ép. Bước này sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng thì xưởng sản xuất sẽ tiến hành chà nhám và cắt cạnh ván ép theo đúng quy cách.

Và sau đó là tiến hành thực hiện các quy trình phủ phim bề mặt để chống nước cũng như chống trầy xước và tăng cả tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của ván. Bên cạnh đó là việc sơn lại bằng sơn chống thấm để bảo vệ tốt hơn. Thực hiện tốt các bước này, bạn sẽ có một tấm ván khuôn phủ phim như ý.

Chia sẻ bài viết này