ván ép vũng tàu _ ván ép thịnh phát vũng tàu

ván ép vũng tàu _ ván ép thịnh phát vũng tàu

ván ép vũng tàu _ ván ép thịnh phát vũng tàu

Giới thiệu

 

THỊNH PHÁT WOOD ’’ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ ’’

 

Đại Lý SCG SmartBoard THỊNH PHÁT : Xin gửi lời Chúc Sức Khỏe ,Hạnh Phúc và lời Chào trân trọng tới Quý khách hàng đã luôn quan tâm ,tin tưởng ,lựa chọn sản phẩm,dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đại Lý SCG SmartBoard THỊNH PHÁT : Hoạt động sản xuất và kinh doanh với tôn chỉ :‘’ CHẤT LƯỢNG- CHỮ TÍN ‘’ không ngừng học hỏi, xây dựng dịch vụ cung ứng để mang đến cho bạn những sản phẩm có giá trị tốt nhất , phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng: Chuyên Phân phối các loại ván ép: + Ván ép (plywood) chất lượng cao dùng đóng đồ nội ngoại thất + Ván ép (plywood) dùng cho xây dựng ,sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao như: ván ép phủ keo, ván ép phủ phim.

Ván ép(Plywood) là sự sáng tạo của ngành gỗ kỹ thuật, gỗ Plywood này làm từ nhiều lớp gỗ lạng xắp xếp vuông góc liên tục lẫn nhau theo hướng vân gỗ của mỗi lớp. Các lớp này dán với nhau bằng keo Phenol hay Formaldehyde dưới tác dụng của nhiệt và lực ép. Đặc điềm: - Có tính bền, độ sáng, độ cứng. - Tính chịu lực kéo. - Tính ổn định vật lý chống lại trạng thái cong vênh, co rút, vặn xoắn của gỗ tự nhiên Tùy theo nhu cầu sử dụng có thể phân thành nhiều loại ván: Ván ép gỗ mềm: Được làm từ loại gỗ như thông, bạch dương. Ván ép gỗ cứng: Được làm từ những loại gỗ như gỗ cây lauan, cây dáy ngựa, cây bulo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhu cầu của bạn được đáp ứng Đại Lý SCG SmartBoard THỊNH PHÁT Chuyên Bán: Gỗ Xây Dựng, Cốt Pha Thông, Cốt Pha Đỏ, Ván Ép Các Loại, MDF-HDF-OKAL, Thông Ghép, Xoan Đào Ghép, Cao Su Ghép, Quế Ghép, Trần Nhựa, Cây Chống Tre-Gỗ, MDF Phủ Xoan, Ván Ép Phủ Phim, Cán SlimPo. Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa.

SĐT Liên Hệ: 0906 627 109- 0908274289 Mr.Thịnh 

Địa chỉ: Cơ sở 1 - Số 5 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP Vũng Tàu, BRVT

             Cơ sở 2 - Số 20 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP Vũng Tàu, BRVT. 

                          VÁN ÉP VŨNG TÀU _ VÁN ÉP THỊNH PHÁT 

Chia sẻ bài viết này